10 theme bán hàng wordpress miễn phí tốt nhất

Bạn cần tìm theme wordpress phù hợp với nhu cầu của bạn, Để việc tìm kiếm theme WordPress trở nên dễ dàng hơn, trước tiên bạn liệt kê các tính năng cần có của website mà bạn cần. Tiếp theo, tìm một số theme WordPress Free dựa trên các tính năng đó và giảm danh sách xuống bằng hai tiêu chí còn lại của chúng tôi (đánh giá/xếp hạng và hỗ trợ/cập nhật).

1. Sydney

theme wordpress Sydney

Đối với những người kinh doanh hay các cơ quan và các công ty đang tìm kiếm một theme wordpress để kinh doanh và tùy biến theme cao, Sydney là một sự lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Kết hợp với thanh trượt toàn màn hình, tính năng chuyển hướng và tính năng tải lên logo, đây là một theme WordPress rất đẹp, đã sẵn sàng hoạt động như một trang web chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với quyền truy cập vào tất cả các Fonts của Google và quyền kiểm soát các tùy chọn bố cục và màu sắc, bạn có thể tùy chỉnh lại sao cho WordPress theme này khớp với bộ nhận dạng thương hiệu của bạn.

Theme còn có các tính năng phụ như giao diện responsive cho tất cả các thiết bị, có các icon chia sẽ trên mạng xã hội, trình phiên dịch đầy đủ, tất cả đều được tích hợp vào trong cùng 1 template để bạn có thể chạy một website chuyên nghiệp ngay.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Sydney hảy click vào đây

2. Flash

theme wordpress Flash

Để sở hữu một theme WordPress free với đầy đủ các tính năng cao cấp, gồm các widgets tùy chỉnh, trình tạo trang kéo thả và danh mục đầu tư được xây dựng sẵn nhưng lại miễn phí thì Flash là lựa chọn hàng đầu của bạn. Theme wordpress Flash miễn phí duy nhất này cung cấp nhiều bản demo tạo sẵn mà bạn có thể dễ dàng cài đặt lên trang web của mình với ThemeGrill Demo Importer. Để phù hợp với ý muốn của bạn thì cần phải tùy chỉnh lại cấu trúc để xây dựng trang web của riêng bạn. Với Flash, bạn có thể tạo blog, trang web kinh doanh hoặc một trang danh mục đầu tư để làm nổi bật công việc của bạn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu học wordpress hoặc có kinh nghiệm phát triển, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ các tài liệu miễn phí. Nó làm nổi bật các tính năng và các thiết kế khác nhau của theme wordpress và bạn có thể tham khảo nó để trang web của bạn chạy nhanh nhất có thể.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Flash hảy click vào đây

3. Shopera

theme wordpress Shopera

Nếu bạn chỉ cần một website trực tuyến để trưng bày các sản phẩm và bán hàng. Với Shopera, bạn sẽ có được điều đó. Đây là theme wordpress lưu trữ theo phong cách hiện đại và được tích hợp với WooCommerce. Shopera cũng bao gồm một số tính năng thương mại điện tử có ích, bao gồm nút tùy chọn Scroll to Top, thanh breadcrumbs và khả năng tải lên biểu trưng thương hiệu của riêng bạn.

Bắt đầu với Shopera (Getting started with Shopera) rất đơn giản, phù hợp cho những ngời mới tạo trang bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, các tùy chọn phát triển và thiết kế sẵn có khá phức tạp với người dùng và cả nhà phát triển WordPress.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Shopera hảy click vào đây

4. Llorix One Lite

theme wordpress Llorix One Lite

Để tạo ra một trang web chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng thì giao diện ban đầu là rất quang trọng. Với theme wordpress Llorix One Lite, bạn có thể tạo ra một trang web thanh lịch nhưng hiện đại và tối giản. Theme này kết hợp hình ảnh đặc trưng toàn màn hình trên trang chủ và tích hợp với nhiều plugin phổ biến khác (như WooCommerce, MetaSlider và bbPress). Trên thực tế, nó là một theme WordPress Free cực kỳ ấn tượng.

Theme wordpress Llorix One Lite cung cấp nhiều tính năng cao cấp, Bạn có thể tạo một trang web đầy đủ chức năng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dành thời gian để tùy chỉnh trang web theo yêu cầu chính xác của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ có một trang web có đầy đủ chức năng nhưng với một chi phí đầu tư rất thấp.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Shopera hảy click vào đây

5. Spacious

Theme wordpress Spacious

Để có một trang web bố trí gọn gàng và tối giản lại có thể gây ấn tượng với khách truy cập trang web và những khách hàng tiềm năng. Theme wordpress Spacious là một template WordPress phù hợp với tiêu chí này.

Theme wordpress Spacious có thể được sử dụng để tạo ra một trang web chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, đại lý, người làm việc tự do và hơn thế nữa. Đây là một theme WordPress Free với tính linh hoạt cao bao gồm layout tạo sẵn cho page, template WordPress free và 13 widgets tuỳ chỉnh. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng công cụ tùy chỉnh để thêm logo, icon mạng xã hội và thậm chí là cá nhân hoá slider ở trang chủ. Bạn sẽ ấn tượng với tất cả các thứ bạn có thể làm được với Theme wordpress Spacious.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Shopera hảy click vào đây

6. Striker

Theme wordpress Striker

Theme wordpress Striker là một trong những theme WordPress hoàn hảo cho chủ sở hữu trang web mới bắt đầu và blogger tìm kiếm sự khởi đầu vững chắc.

Theme wordpress Striker cung cấp một thiết kế sắc nét mà bạn có thể sử dụng để cá nhân hóa như bạn muốn. Với nhiều sự tùy chọn cho phép thêm logo, tiêu đề, ảnh nền và liên kết mạng xã hội của riêng bạn. Bạn cũng có thể kết hợp với màu đặc của thương hiệu và thậm chí bạn có tùy chọn thêm vào các khu vực nổi bật. Thanh slider được tích hợp sẵn trên đầu các trang và hiển thị phù hợp trên tất cả các thiết bị. Nếu bạn là một người mới bắt đầu, có thể tìm thấy các tài liệu hướng dẫn sử dụng theme rất hữu ích.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Striker hảy click vào đây

7. Virtue

theme wordpress Virtue

Với những người mới bắt đầu và những người dùng tiên tiến đều đánh giá rất cao tính đơn giản và khả năng tuỳ biến theo chủ đề trên Bootstrap này. Từ một template WordPress free ban đầu, bạn có thể tạo ra bất kỳ trang web nào bạn muốn với theme wordpress Virtue, cho dù bạn là nhà tiếp thị, đại lý hoặc blogger. Theme wordpress Virtue cho phép bạn xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử toàn diện (hoặc kết hợp các yếu tố cửa hàng nhỏ vào trang web của bạn), hiển thị các dự án mới nhất và lớn nhất của bạn hoặc chỉ tập trung vào nội dung blog của bạn.

Một trong những tính năng hữu ích nhất của theme WordPress Free này là tích hợp Schema microdata. Điều này không chỉ giúp các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin trang web của bạn hiệu quả hơn và kết quả và giúp website bạn sẽ xếp hạng tốt hơn trên các trang kết quả tìm kiếm.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Virtue hảy click vào đây

8. Shapely

Theme wordpress Shapely

Theme WordPress Shapely cho phép bạn xây dựng landing page tuyệt đẹp, các trang danh mục đầu tư hoặc trang cá nhân đều có các widgets linh hoạt. Về cơ bản, Theme WordPress Shapely được thiết kế như một cửa hàng one-stop cho các theme WordPress.

Khi người dùng cuộn trang xuống, bạn có thể cho họ các khối thông tin hiển thị trong widget. Các tùy chọn bao gồm lời chứng thực, danh mục đầu tư, thông tin dịch vụ và sản phẩm và hơn thế nữa. Theme WordPress Free này cũng cung cấp nhiều tài liệu hướng dẫn bạn cách cài đặt, thiết lập trang và kết hợp từng phần của widget một cách dễ dàng.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Shapely hảy click vào đây

9. Customizr

Theme wordpress Customizr

Với theme wordpress Customizr là một WordPress theme dễ dàng tùy chỉnh phù hợp cả với người mới bắt đầu và các chuyên gia. Với theme wordpress Customizr bạn có thể tạo các trang web tuyệt đẹp và thân thiện với cả điện thoại di động, cho dù đó là blog, cửa hàng thương mại điện tử hoặc kinh doanh. Bạn cũng có thể kết hợp các tính năng cao cấp vào trang web của mình bao gồm cả blurbs (biểu tượng và văn bản mô tả) và biểu tượng mạng xã hội và tích hợp theme với các plugin phổ biến như WooCommerce và bbPress.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Customizr hảy click vào đây

10. iFeature

theme wordpress iFeature

Để tạo ra một website bán hàng trực tuyến hoặc các website doanh nghiệp thì theme wordpress iFeature là theme WordPress bán hàng mà bạn có thể chọn. Nếu bạn biết cách kéo thả, bạn có thể xây dựng hoàn toàn một trang web với theme wordpress iFeature. Tùy chọn thiết kế có thể được áp dụng trên toàn bộ website hoặc bạn có thể tuỳ chỉnh trên cơ sở từng trang nó cung cấp cho bạn khả năng gần như vô tận.

Theme wordpress iFeature đáp ứng đầy đủ tương thích với các thiết bị có màn hình cảm ứng phổ biến, bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng. Người dùng có thể tương tác đầy đủ với tất cả các yếu tố trong trang web và bạn có thể đảm bảo trải nghiệm của họ suôn sẻ và hấp dẫn nhất có thể.

Để xem DEMO và tải theme wordpress iFeature hảy click vào đây

  • Chia sẻ :