THIẾT KẾ WEBSITE

Nâng Cao Thương Hiệu

Bất kể quý khách cần thiết kế website cho doanh nghiệp hay một website bán hàng, ứng dụng xu hướng thiết kế website hiện đại trên nền tảng WordPress là cách giúp chúng tôi dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhất. Nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội, có khả năng thích ứng với mọi thiết bị mà WordPress có thể đêm lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

LIÊN HỆ

0935 365 681

Với mục tiêu trở thành một trong ba công ty hàng đầu về thiết kế website, cổng thông tin, marketing trực tuyến, triển khai dự án tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, trải nghiệm và sáng tạo để làm hài lòng khách hàng một cách hoàn hảo!

  3 BÍ MẬT ĐẰNG SAU NHỮNG WEBSITE THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM NỔI TIẾNG

  Nhu cầu làm đẹp cũng như sử dụng mỹ phẩm của con người ngày càng tăng, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

  Vì thế bạn sẽ có thế mạnh hơn các đối thủ nếu sở hữu 1 website về các sản phẩm làm đẹp, gia tăng thương hiệu và phủ sóng rộng rãi tới người tiêu dùng.

  Khi khách hàng của chúng ta là các chị em phụ nữ, chúng ta cần lưu ý những bật mí quan trọng sau đây:

  Thiết kế website đẹp

  • Đã là website về mảng làm đẹp, nên yêu cầu đẹp là đầu tiên.

  Giao diện đơn giản

  • Phần lớn các chị em phụ nữ đều phức tạp, nhưng họ lại không ưa sự phức tạp, lằng nhằng 1 chút nào.
  • Và phần đa họ hiểu về công nghệ cũng hạn chế.
  • Vì thế mà khi thiết kế website mỹ phẩm cần phải đơn giản về giao diện.

  Thông tin chi tiết

  • Đã đơn giản còn đòi chi tiết, Là sao? Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc. Nhưng các bạn cũng biết rằng, để 1 khách hàng quyết định mua hàng của chúng ta, họ cần thông tin cụ thể về món hàng đó.
  • Mỹ phẩm, làm đẹp là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và thẩm mĩ của khách hàng. Vì thế họ cần thông tin chi tiết về mặt hàng mà họ muốn mua.

  Ngoài 3 tiêu chí quan trọng trên thì các bạn cần lưu ý đến phản hồi khách hàng để chăm sóc khách hàng tốt hơn. Bán hàng là bước đầu tiên kết nối với khách hàng.

  HerowebPro cung cấp những thiết kế website mỹ phẩm, làm đẹp chất lượng, ấn tượng, thu hút và đơn giản, thao tác dễ dàng, phù hợp với mọi ngành hàng mỹ phẩm và làm đẹp

  Liên hệ tư vấn miễn phí

  Nếu quý khách mong muốn có được 1 website theo phong cách của chính mình và thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp hay thương hiệu cá nhân của quý khách thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.