THIẾT KẾ WEBSITE

Nâng Cao Thương Hiệu

Bất kể quý khách cần thiết kế website cho doanh nghiệp hay một website bán hàng, ứng dụng xu hướng thiết kế website hiện đại trên nền tảng WordPress là cách giúp chúng tôi dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhất. Nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội, có khả năng thích ứng với mọi thiết bị mà WordPress có thể đêm lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

LIÊN HỆ

0968 197 479

Với mục tiêu trở thành một trong ba công ty hàng đầu về thiết kế website, cổng thông tin, marketing trực tuyến, triển khai dự án tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, trải nghiệm và sáng tạo để làm hài lòng khách hàng một cách hoàn hảo!

  3 yếu tố quyết định tới quyết định mua hàng của khách hàng khi ghé trang website

  Cùng với sự bùng nổ của công nghệ, “bán hàng & mua hàng trực tuyến” đã trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp lớn nhỏ và người tiêu dùng.

  Khách hàng cũng chuyển dịch cách thức mua hàng bởi sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Vì thế, việc sở hữu thêm một trang web cũng giống như 1 cửa hàng Online đã mang lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cho đơn vị kinh doanh Online. Đây được xem là con đường tiếp cận khách hàng mới, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  Trong bài viết này, HerowebPro sẽ giới thiệu tới các đơn vị: 3 yếu tố quyết định tới quyết định mua hàng của khách hàng khi ghé trang website của bạn.

  GIAO DIỆN THIẾT KẾ ĐẸP MẮT VÀ RÕ RÀNG

  Điều đầu tiên khi chúng ta ghé bất kì 1 Nhà hàng hay 1 cửa hàng Offline nào, chúng ta sẽ để ý tới vẻ đẹp bên ngoài, tính thẩm mỹ của nó. Và trang website bán hàng cũng vậy, giao diện của website thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của thương hiệu chúng ta. Tính thẩm mỹ của website có vai trò tạo ấn tượng và thu hút khách hàng ngay từ lúc bắt đầu ghé.

  Điều này góp phần quan trọng trong việc nâng cao vị thế hình ảnh và ấn tượng của mình trong tâm trí khách hàng.
  Điều cần lưu tâm nhất chính Màu sắc chủ đạo của website phải phù hợp với màu của logo đơn vị hay thương hiệu.
  Các hình ảnh và menu có kích cỡ phù hợp, tránh bị vỡ khi thấy đổi giao. diện

  Hình ảnh của sản phẩm cần rõ ràng, tốt nhất nên có hình mô phỏng và hình phóng to để khách hàng dễ dàng tham khảo…

  NỘI DUNG WEBSITE

  Tính thẩm mỹ của website có vai trò tạo ấn tượng và thu hút khách hàng, nhưng để giữ chân khách hàng và khiến họ trở lại với website những lần sau được quyết định bởi nội dung trình bày trên website. Khách hàng sẽ cảm thấy thỏa mãn khi cửa hàng trực tuyến có khả năng đáp ứng các nhu cầu sau đây: tìm sản phẩm nhanh, sản phẩm có đủ thông tin để lựa chọn, mua hàng nhanh chóng, chính sách đổi trả hàng rõ ràng. Để đáp ứng được các mục tiêu trên, cần đặc biệt chú trọng đến cách sắp xếp danh mục sản phẩm và công cụ đặt hàng – thanh toán trên website.
  Thông báo nội quy giao, đổi, trả hàng hóa, điều khoản và phí giao hàng ngay trong hóa đơn tại website.

  MÔI TRƯỜNG TRAO ĐỔI

  Website chính là công cụ hỗ trợ thông tin trung gian hữu hiệu giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Vì vậy đừng quên sử dụng website để tham khảo ý kiến khách hàng đối với sản phẩm. Khách hàng sẽ cảm thấy gần gũi hơn nếu website có thêm các tiện ích như: đánh giá sản phẩm, để lại ý kiến hoặc thắc mắc về sản phẩm, hay cảm nhận về dịch vụ giao hàng của công ty. Tạo diễn đàn trao đổi thông tin giữa khách hàng với nhau và kênh hỗ trợ trực tuyến về sản phẩm, cách mua hàng…. Những tiện ích này sẽ giúp người tiêu dùng tin cậy hơn với sản phẩm trên website. Và nếu có thể hãy tận dụng website thương mại mang nguồn thông tin bổ ích cho khách hàng về những vấn đề liên quan đến sản phẩm. Sự tiện lợi cùng với bổ ích sẽ giúp website trở nên hấp dẫn hơn.

  Nếu quý khách mong muốn có được 1 website theo phong cách của chính mình và thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp hay thương hiệu cá nhân của quý khách thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

   Zalo
   0968 197 479