THIẾT KẾ WEBSITE

Nâng Cao Thương Hiệu

Bất kể quý khách cần thiết kế website cho doanh nghiệp hay một website bán hàng, ứng dụng xu hướng thiết kế website hiện đại trên nền tảng WordPress là cách giúp chúng tôi dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhất. Nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội, có khả năng thích ứng với mọi thiết bị mà WordPress có thể đêm lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

LIÊN HỆ

0935 365 681

Với mục tiêu trở thành một trong ba công ty hàng đầu về thiết kế website, cổng thông tin, marketing trực tuyến, triển khai dự án tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, trải nghiệm và sáng tạo để làm hài lòng khách hàng một cách hoàn hảo!

  5 Lý do khiến bạn cần nâng cấp website ngay và luôn

  Chúng ta đều biết rằng xu hướng (giới trẻ gọi là trend) thường xuyên thay đổi liên tục. Tốc độ phát triển của công nghệ song song với tốc độ thay đổi của xu hướng. Mỗi năm có một xu hướng mới, một màu sắc mới. Vì thế, website của bạn cũng nên cập nhật thường xuyên. Hôm nay, HerowebPro sẽ điểm danh 5 lý do quan trọng mà bạn cần liên tục cập nhật và nâng cấp trang web của mình nhé.

  1. BẮT KỊP XU HƯỚNG, BẮT KỊP THỜI ĐẠI

  Công nghệ thông tin phát triển liên tục mỗi ngày, do đó xu hướng người dùng cũng liên tục thay đổi. Việc xây dựng một website là để tăng nhân hiệu/thương hiệu và phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Vì thế chúng phải luôn đi theo thị hiếu của khách hàng để đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của họ. Việc nâng cấp website giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Ngược lại đơn vị không chịu thay đổi kịp thời những công nghệ mới sẽ khiến khách hàng nhàm chán và rời đi ngay lập tức.

  2. TÍNH THẨM MỸ

  Bất kì 1 sản phẩm nào đẹp cũng được người tiêu dùng ưa thích. Và website cũng vậy, càng đẹp, có tính thẩm mỹ luôn được đánh giá cao và mang đến hiệu quả hoạt động là điều đương nhiên. Vậy liệu rằng một trang web lỗi thời, hình ảnh cũ kĩ kém chất lượng thì các bạn có muốn tham quan hay không? Đó là chưa kể việc sử dụng các phần mềm cũ kỹ dẫn đến gặp các sự cố không mong muốn trong quá trình vận hành. Vì thế đây là nguyên nhân quan trọng mà bạn nên nâng cấp website của mình ngay và luôn.

  3. TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN

  Nâng cấp Website sẽ giúp chúng ta xử lý các vấn đề về công cụ cũng như nội dung website 1 cách nhanh chống và thuận tiện, công việc suôn sẻ sẽ chúng chúng ta tiết kiệm được thời gian. Và nâng cấp website thường xuyên cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Nếu bạn thiết kế 1 website và bỏ ngỏ nó theo thời gian, để nó mốc meo theo năm tháng, cho tới khi gặp lỗi không thể cải thiện được, lúc đó việc làm mới website sẽ thế nào? Chắc chắn chi phí sẽ không hề nhỏ. Vậy tại sao bạn không thực hiện các công việc trước đó để không phải mất thời gian công sức.

  4. XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ KHÁCH HÀNG VỚI DOANH NGHIỆP

  Việc bạn cải thiện, nâng cấp website thường xuyên với nhiều tính năng hữu dụng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đó sẽ là nền tảng, cơ sở vững chắc để xây dựng mỗi quan hệ bền chặt giữa khách hàng – doanh nghiệp.

  5. KHẢ NĂNG BẢO MẬT CAO

  Việc nâng cấp và bảo trì website thường xuyên còn mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp trong việc nâng cao sự bảo mật. Bất cứ đơn vị nào cũng đề cao tính bảo mật của website để đảm bảo cơ sở dữ liệu cũng như thông tin khách hàng không bị tuột ra ngoài vào tay đối thủ cạnh tranh. Vậy thì đừng để “mất bò mới lo làm chuồng” hãy làm công việc đó thường xuyên vì lợi ích cuối cùng là của bạn chứ không ai khác.

  Và qua bài viết này, HerowebPro hy vọng bạn sẽ luôn chăm sóc website của mình. Hãy luôn chăm sóc và bảo trì “ngôi nhà ảo” của bạn nhé, vì website chính là bộ mặt của doanh nghiệp bạn đấy! Chúc bạn thành công.

  Nếu quý khách mong muốn có được 1 website theo phong cách của chính mình và thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp hay thương hiệu cá nhân của quý khách thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.