THIẾT KẾ WEBSITE

Nâng Cao Thương Hiệu

Bất kể quý khách cần thiết kế website cho doanh nghiệp hay một website bán hàng, ứng dụng xu hướng thiết kế website hiện đại trên nền tảng WordPress là cách giúp chúng tôi dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhất. Nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội, có khả năng thích ứng với mọi thiết bị mà WordPress có thể đêm lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

LIÊN HỆ

0935 365 681

Với mục tiêu trở thành một trong ba công ty hàng đầu về thiết kế website, cổng thông tin, marketing trực tuyến, triển khai dự án tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, trải nghiệm và sáng tạo để làm hài lòng khách hàng một cách hoàn hảo!

  Bạn Cần Có Một Website

  Thời đại phát triển mạnh mẽ của internet, công nghệ thông tin cùng với sự lớn mạnh của ngành thương mại điện tử nên mỗi doanh nghiệp cần có một thiết kế website bán hàng hày thiết kế một website giới thiệu về công ty. Vậy tại sao phải thiết kế website. Vì thiết kế website sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động mua bán, quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu công ty thu hút khách hàng tiềm năng vì vậy các doanh nghiệp không nên bỏ qua việc thiết kế website.

  THU HÚT THÊM NHIỀU KHÁCH HÀNG

  Đầu tiên ta phải hiểu được tại sao phải thiết kế website, đó là việc sở hữu một website sẽ giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng qua mạng internet.

  Theo một thống kê mới nhất thì hiện nay Việt Nam có khoảng 41 triệu người dùng internet, chiếm khoảng 45% dân số cả nước trong đó phần lớn là những đối tượng trẻ có nhu cầu mua sắm cao. Hơn nữa, hiện nay xu hướng online đang ngày càng phát triển và được nhiều người sử dụng mua hàng. Có khoảng 1/3 dân số sử dụng internet để tìm kiếm, tra cứu thông tin về các dịch vụ, sản phẩm, doanh nghiệp, công ty.

  Chính vì vậy, khi có thiết kế một trang website là một điều cần thiết, nó sẻ giúp doanh nghiệp quý khách thu hút được thêm một lượng khách hàng trên mạng internet. Nếu không có một trang website thì quý khách đã mất đi một cơ hội bán hàng và nhường cơ hội đó cho đối thủ.

  ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG BÁN HÀNG MỌI LÚC MỌI NƠI

  Thiết kế một trang website sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc, mọi nơi. Khi có một trang website thì chỉ cần khách hàng có kết nối internet với các thiết bị truy cập thì khách hàng có thể truy cập vào trang website của quý khách mọi nơi vào mọi thời điểm. Khách hàng sẽ không phải đến trực tiếp cửa hàng hay mua hàng theo giờ giấc hoạt động của cửa hàng mà có thể mua hàng bất cứ lúc nào. Điều này giúp tăng tối đa cơ hội bán hàng, giúp thúc đẩy doanh số và thuận tiện cho khách hàng trong việc mua sắm, làm cho họ hài lòng hơn.

  GIẢM CHI PHÍ KINH DOANH

  Việc có một trang website sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho hoạt động kinh doanh. Khi bạn có một trang website trên mạng, thậm chí bạn không cần phải mở cửa hàng mà vẫn có thể thực hiện được hoạt động mua bán. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thuê cửa hàng, kho bãi cùng chi phí cho nhân lực.

  Ngoài ra, việc có trang website cũng giúp việc thanh toán của khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn. Khách hàng có thể thanh toán qua thẻ ATM, qua các phương tiện thanh toán điện tử.

  GIÚP TRIỂN KHAI CÁC CHIẾN LƯỢC MARKETING HIỂU QUẢ

  Cần phải thiết kế một trang website vì có trang website sẽ giúp các chiến lược marketing thực hiện có hiệu quả hơn và thu được nguồn doanh thu hiệu quả. Nếu như trước đây có các hình thức marketing thông qua phát tờ rơi, quảng cáo qua báo, đài thì khả năng tiếp cận khách hàng hạn chế nhưng với phương tiện marketing online thông qua trang website sẽ giúp tiếp cận nhiều khách hàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thông qua trang website, doanh nghiệp có thể triển khai các chiến lược marketing online như: quảng cáo Google Adwords, SEO hay Email Marketing.

  NÂNG TẦM UY TÍN VÀ GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

  Khi có một website riêng của doanh nghiệp cũng sẽ giúp nâng tầm uy tín và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Bộ mặt doanh nghiệp trên internet chính là trang website và màu sắc, tính năng, thông tin trên trang website sẽ phản ánh đầy đủ hình ảnh của doanh nghiệp với khách hàng góp phần khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng công chúng

  Nếu quý khách mong muốn có được 1 website theo phong cách của chính mình và thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp hay thương hiệu cá nhân của quý khách thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.