THIẾT KẾ WEBSITE

Nâng Cao Thương Hiệu

Bất kể quý khách cần thiết kế website cho doanh nghiệp hay một website bán hàng, ứng dụng xu hướng thiết kế website hiện đại trên nền tảng WordPress là cách giúp chúng tôi dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhất. Nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội, có khả năng thích ứng với mọi thiết bị mà WordPress có thể đêm lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

LIÊN HỆ

0935 365 681

Với mục tiêu trở thành một trong ba công ty hàng đầu về thiết kế website, cổng thông tin, marketing trực tuyến, triển khai dự án tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, trải nghiệm và sáng tạo để làm hài lòng khách hàng một cách hoàn hảo!

  Thiết kế website

  Nhiều người đặt câu hỏi việc thiết kế website giới thiệu hay thiết kế website bán hàng có cần thiết không. Tại sao bản thân lại cần thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp trong trong thời đại này. Xây dựng trang website giới thiệu doanh nghiệp sẽ mang lại lợi ích kinh doanh hay không. Khi mà quý khách chỉ là một doanh nghiệp bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, quý khách không cần một trang website vì lượng khách hàng hiện tại của họ đang duy trì ở mức ổn định hằng tháng. Vậy lý do nào mà quý khách cần dựng một trang website cho doanh nghiệp của mình. 

  THỜI ĐẠI INTERNET

  Trang website lập ra không phải chỉ để hoạt động, chỉ để cho quý khách hoặc vài nhân viên trong công ty có thể truy cập vào và xem đi xem lại những nội dung trên đó, một thiết kế trang website giới thiệu chuyên nghiệp phải đảm bảo có thể vận hành tốt trên môi trường internet để làm thỏa mãn những người truy cập vào, một thiết kế thật sự chất lượng là khi mà đối thủ của quý khách cũng cảm thấy trang website của quý khách chất lượng. Ngược lại, nếu trang website của quý khách không chuyên nghiệp, thậm chí không đẹp và không thể hiện được ngay cả thương hiệu thì sẽ như thế nào. Quý khách sẽ rất khó có thể mở rộng thị trường kinh doanh, khó khẳng định và nâng cao thương hiệu doanh nghiệp của quý khách trên thị trường, đây là vấn đề của rất nhiều doanh nghiệp đang gặp phải, không chỉ để hoạt động mà còn vận hành tốt trên môi trường internet phải do chưa biết cách tận dụng tối ưu sức mạnh của trang website.

  TRANG WEBSITE CẦN PHẢI CHUYÊN NGHIỆP

  Với sự phát triển cũng như sức hút của ngành công nghệ thông tin hiện nay, việc sở hữu một trang website từ một cá nhân hay một nhóm lập trình nào đó không phải là chuyện khó, tuy nhiên việc sở hữu một trang website chuyên nghiệp sẽ khiến thương hiệu của quý khách chẳng thể nào phát triển nổi trong thị trường cạnh tranh gay gắt trên internet bởi khách hàng chỉ nhìn bằng mắt chứ không thể nghe bạn nói, đồng thời việc một thương hiệu lớn sở hữu một trang website chuyên nghiệp cũng khiến chính những khách hàng thân thiết của bạn cảm thấy không mấy thiện cảm. Chính vì vậy việc sở hữu một trang website chuyên nghiệp để giới thiệu doanh nghiệp cho khách hàng sẽ giúp quý khách dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, khách hàng cũng đánh giá doanh nghiệp của quý khách cao hơn những đối thủ ngang tầm nhờ sự hoàn hảo mà một thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp mang lại.

  Để có một trang website chuyên nghiệp thì phụ thuộc vào dịch vụ thiết kế website mà quý khách lựa chọn, một dịch vụ làm website chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách sở hữu một website với giao diện được thiết kế bắt mắt, phối màu hài hòa và bố cục hợp lý giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm. Một trong những yếu tố quyết định đến sự chuyên nghiệp của website chính là tốc độ loading trang nhanh, đây là điều đầu tiên mà người dùng đánh giá là website của bạn có được xây dựng chuyên nghiệp hay không.

  WEBSITE KHÔNG CHỈ ĐẸP MÀ CÒN DỄ SỬ DỤNG

  Không phải lúc nào sự rườm rà và phức tạp cũng giúp quý khách ghi điểm và tạo sự khác biệt với người khác, mà có những lúc chính sự đơn giản, đảm bảo về tính năng và yếu tố người dùng giao diện đẹp lại giúp bạn thu hút được khách hàng hơn. Đẹp là yếu tố cần thiết nhưng đẹp như thế nào thì mới là vấn đề cần được quan tâm, không phải cứ thiết kế hoành tráng nhất có thể là đẹp, đẹp là khi quý khách thiết kế phù hợp và làm nổi bật được nội dung và thương hiệu của bạn.

  YẾU TỐ ĐỘC QUYỀN

  Không giống như những trang website tập trung vào tính năng để hỗ trợ người dùng như thiết kế website bán hàng, hay website rao vặt, website học trực tuyến,… đây là những loại website chú trọng các tính năng phức tạp như thanh toán online, chặn download video bài giảng thì ở website giới thiệu doanh nghiệp lại ngược lại, mỗi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp đều cẩn phải tập trung vào phần giao diện sao cho độc quyền và thể hiện đúng được phong cách, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, làm nên thương hiệu độc quyền và gây ấn tưởng cho khách hàng, không bị nhầm lẫn với những đối thủ cùng lĩnh vực.

  Quý khách không thể sở hữu một thiết kế, cho dù nó nhỏ như logo hay chỉ là icon trên website giống với bất kỳ đối thủ nào của quý khách trên thị trường, điều này không chỉ ảnh hưởng sâu sắc đến thương hiệu của doanh nghiệp, công ty do bị nghi ngờ đạo nhái mà cũng khiến cho khách hàng của bạn bị nhầm lẫn giữa thương hiệu của quý khách và đối thủ và có thể họ sẽ tìm đến đối thủ thay vì tìm đến quý khách. Chính vì vậy mà việc xây dựng website thương hiệu riêng cho doanh nghiệp mang bản sắc và theo phong cách riêng là điều mấu chốt cho những doanh nghiệp có ý định muốn tiến xa hơn trong tương lai.

  LÝ DO PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE CHO DOANH NGHIỆP

  Thiết kế và xây dựng trang website cho doanh nghiệp giúp phát triển việc kinh doanh 24/24 Thông tin về công ty được người dùng tìm ra và tham khảo gần như mọi lúc mọi nơi. Trang website là thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy khi muốn tìm hiểu về công ty của quý khách.

  Thiết kế website doanh nghiệp là việc làm hết sức cần thiết, quan trọng. Trang website chính là một địa chỉ cụ thể của một công ty trên mạng internet. Trong đó có chứa thông tin, hình ảnh,… về các hoạt động kinh doanh, sản xuất mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy dùng, khách hàng.

  Trên trang website, một văn phòng ảo được tạo nên và giúp cho doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá về hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường trực tuyến. Chính vì đây là văn phòng ảo nên nó được mở cửa 24/24 và cho phép bất cứ ai quan tâm có thể “ghé thăm” bất cứ lúc nào họ muốn.

  WEBSITE GIÚP DOANH NGHIỆP THU HÚT NHIỀU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

  Một trang website doanh nghiệp đẹp, bắt mắt và chỉnh chu sẽ dễ dàng thu hút thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng. Và đây cũng chính là một trong những lý do tại sao doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng nên có một trang website cho riêng mình. Ở Việt Nam có trên 50 triệu người dùng mạng internet, đây là một thị trường hết sức tiềm năng cho những đơn vị kinh doanh, mua bán. Nếu như trước đây, việc kinh doanh, mua bán chỉ gói gọn tại địa phương thì giờ đây, doanh nghiệp, công ty có thể thể tận dụng website để bán hàng khắp cả nước.

  Khách hàng chỉ cần có máy tính, điện thoại kết nối internet là có thể mua hàng một cách nhanh chóng. Còn doanh nghiệp thì có thể cùng một lúc bán cho nhiều khác hàng, có thể bán hàng cho khách ngoài giờ mở cửa, đây là điều mà kinh doanh theo kiểu truyền thống không có được so với kinh doanh online.

  TIẾT KIỆM CHI PHÍ QUẢNG CÁO VÀ MỞ RỘNG CƠ HỘI HỢP TÁC

  Thiết kế website doanh nghiệp sẽ được quảng cáo không giới hạn, ít tốn chi phí, có cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng ở phạm vi cả nước, cho phép doanh nghiệp dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng, tạo nên hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ,…

  Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được thêm rất nhiều lợi ích khác nữa như: tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn, cải tiến hệ thống liên lạc, dịch vụ khách hàng hoàn hảo, nhân sự, bến bãi, mặt bằng…

  DOANH NGHIỆP NÀO CẦN PHẢI CÓ WEBSITE

  Hiện nay, có rất nhiều loại hình doanh nghiệp như: lớn, vừa, nhỏ hay là những loại hình công ty như cổ phần, trách nhiệm hữu hạn hay những công ty gia đình. Mỗi loại hình doanh nghiệp đều có một mục đích chung là làm sao kiếm lợi nhuận nhiều nhất mà chi phí phát sinh thấp nhất. Để các công ty thu về lợi nhuận nhiều nhất thì chắc chắn tất cả các công ty này đều phải thiết kế website giới thiệu công ty, cửa hàng của mình.

  Đối với các doanh nghiệp lớn, cần “tiếp xúc” với một lượng khách hàng “khủng” mỗi ngày thì việc thiết kế website giới thiệu cho doanh nghiệp sẽ giúp họ giảm thiểu rất nhiều chi phí kinh doanh của mình. Điển hình như thiết kế website bất động sản, thiết kế website nội thất, thiết kế website bán hàng…

  Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì càng không thể thiếu một trang website. Dựa và website, các công ty này có thể xây dựng được tên tuổi của mình trên thị trường internet. Đây cũng chính là một cách làm hiệu quả để giúp khách hàng nhanh chóng biết đến doanh nghiệp. Khi khách hàng truy cập website, tìm hiểu dịch vụ và trang web, nếu tạo được ấn tượng với họ thì chắc chắn họ sẽ sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty quý khách.

  Ngược lại, nếu như doanh nghiệp của bạn không thiết kế website thì chính bạn đang tự tạo khoảng cách giữa mình với khách hàng. Trên mạng, các website đều như nhau và không hề có việc phân biệt doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ, bất cứ doanh nghiệp nào cũng giống như nhau cả, bấy nhiêu cũng đã thể hiện được sự quan trọng của việc dựng trang website cho doanh nghiệp. Vậy nên, công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có website chỉn chu, mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp là công ty bạn có thể sánh vai với các công ty lớn trên Internet rồi.

  Đối với các công ty cổ phần, trách nhiệm hữu hạn hay công ty gia đình, tất cả chỉ cần dựa vào website là đã có thể cùng cạnh tranh công bằng với các đối thủ của mình. Do tốc độ phát triển của internet rất nhanh và rất có thể đối thủ cạnh tranh của bạn đã đi trước bạn một bước. Nếu một khi đối thủ của bạn xây dựng website trước và doanh nghiệp của bạn là người đến sau thì rất khó có thể vượt qua được họ.

  Sự khác biệt giữa tỷ lệ thành công của các cửa hàng, doanh nghiệp là có liên quan tới công nghệ. Và không có khía cạnh của kinh doanh nhỏ hoặc lớn, cổ phần hay trách nhiệm hữu hạn, mà quan trọng nhất là truyền đạt thương hiệu của mình đến với khách hàng lên mạng internet.

  NHỮNG TÍNH NĂNG CẦN CÓ CỦA WEBSITE DOANH NGHIỆP

  Để xây dựng được một trang website hoàn hảo, đòi hỏi công ty thiết kế website cần phải cẩn thận và tỉ mỉ chăm chút cho từng chi tiết một, đồng thời những tính năng và đặc trưng của một trang website cũng cần được bảo đảm để không khiến cho website của bạn trở nên vô dụng trong mắt người dùng.

  Module giới thiệu: Có thể nói module giới thiệu đóng vai trò quan trọng và quyết định đến thành công của website giới thiệu, bởi nó quyết định đến hình ảnh sẽ xuất hiện trong suy nghĩ của khách hàng mỗi khi họ nghĩ đến công ty.

  Module dịch vụ: Cần thiết kế để làm nổi bật những dịch vụ chính của công ty, không nên làm quá dài dòng văn bản khiến người xem chán nản và rời đi, chính vì vậy khi lập thiết kế website doanh nghiệp cần chú đến cách thể hiện ngôn từ trong những bài viết của mình để có thể thu hút được sự quan tâm và tò mò của khách hàng.

  Module tin tức: Một trong những module không thể thiếu, giúp doanh nghiệp có thể cập nhật những tin tức mới, những thay đổi mới nhất trong cơ cấu, tổ chức cũng như hình thức kinh doanh, cách vận hành của doanh nghiệp đến những khách hàng của mình, giúp họ hiểu hơn về cách làm việc của doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

  Module quảng cáo: Mục đích lập trang website công ty là để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, chính vì vậy, một thiết kế module bắt mắt và hợp lý để gắn banner hay logo sẽ giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng khi họ truy cập vào website.

  Module tìm kiếm: Không thể thiếu một công cụ tìm kiếm cho website của quý khách, bởi quý khách không thể hiển thị tất cả trên 1 màn hình duy nhất, chính vì vậy người dùng thường có thói quen tìm kiếm những thông tin mà học cần qua công cụ tìm kiếm trên website, thật là một thiếu sót lớn nếu như khi dựng web công ty mà không có công cụ tìm kiếm.

  Module liên hệ trực tuyến: Một trong những tính năng đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp áp dụng vào website của mình chính là cổng liên hệ trực tuyến giữa nhân viên và khách hàng, giúp doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

  Module FAQ: Không phải lúc nào bạn cũng có thể đáp ứng được toàn bộ những lượt tư vấn trực tuyến của khách hàng, chính vì vậy mà xây dựng một module FAQ với những công hỏi thường gặp sẽ giúp giải quyết được nhiều vấn đề trong quá trình thiết kế website công ty, đồng thời khách hàng cũng đánh giá cao khả năng của doanh nghiệp hơn khi có sự tiếp thu và chọn lọc những ý kiến từ những khách hàng trước đó để tạo ra thư viện FAQ.

  THIẾT KẾ WEBSITE HEROWEBPRO

  Hãy đến với HEROWEBPRO để chúng tôi được phụ vụ quý khách, đảm bảo mang đến sự yên tâm và hài lòng cho quý khách hàng.

  Những ưu đãi khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tại HEROWEBPRO:

  • Miễn phí cho khách hàng 1 năm tên miền quốc tế trị giá 300.000đ
  • Miễn phí hoàn toàn 1 năm hosting trị giá 1.000.000đ
  • Thiết kế giao diện riêng theo yêu cầu và style của khách hàng.
  • Hỗ trợ miễn phí nhiệt tình.

  Nếu quý khách hàng cần một trang website chuyên nghiệp và được thiết kế độc quyền theo yêu cầu của mình, hãy liên hệ với HEROWEBPRO để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất của chúng tôi.

  Nếu quý khách mong muốn có được 1 website theo phong cách của chính mình và thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp hay thương hiệu cá nhân của quý khách thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.