Gọi ngay hôm nay:

Thu mua phế giấy tại Đà Nẵng

Thu mua phế giấy tại Đà Nẵng. Giấy là một trong những vật dụng đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nó có thể được dùng ở nơi công sở, trong trường học, cơ sỏ in ấn, công ty đóng gói, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa hay ngay tại gia đình bạn với nhiều công dụng khác nhau. Mặc dù vậy, giấy phế liệu hoàn toàn có thể được tái chế và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy, có thể nói giấy phế liệu cũng là một nguồn tài nguyên dồi dào, giúp quý khách mang lại giá trị kinh tế ổn định nếu biết tận dụng hợp lý.

Thu mua phế giấy tại Đà Nẵng

Thu mua phế giấy đã qua sử dụng như giấy báo cũ, vở học sinh, giấy hồ sơ, thùng carton… vừa giúp người bán có một nguồn thu kha khá và còn giúp bảo vệ môi trường. Vậy quý khách đã biết địa chỉ nào mua giấy vụn cũ, giấy báo cũ, giấy phế liệu giá cao tại thành phố Đà Nẵng chưa? Hây liên hệ ngay phế liệu Đà Nẵng để được thu mua với giá cao.

Thu mua phế giấy tại Đà Nẵng

Phế liệu Đà Nẵng thu mua giấy phế liệu gì?

Giấy phế liệu là một trong những tài nguyên mà con người có thể tái sản xuất và tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, chính vì vậy tiết kiệm giấy cũng là cách để bạn và người thân góp phần bảo vệ môi trường. Không những thế, việc thu gom và bán giấy phế liệu cũng có thể mang lại cho bạn và người thân một nguồn kinh tế không hề nhỏ để phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Thu mua phế giấy tại Đà Nẵng

Hiện nay, Phế liệu Đà Nẵng hỗ trợ thu mua tất cả các loại giấy phế liệu trên thị trường. Tuy nhiên một số loại giấy vụn phế liệu mà phế liệu Đà Nẵng thu mua chủ yếu:

Giấy báo : Là giấy từ báo, tạp chí, sách truyện,…

Giấy photo: Là giấy từ sách giáo khoa, các loại giấy vở ô ly, vở kẻ, giấy A0, giấy A1, giấy A2, giấy A3, giấy A4, giấy trắng,…

Giấy carton loại 1: Là giấy lấy từ thùng carton, dày 2 tới 5 lớp tùy loại, không lẫn các tạp chất.

Giấy carton loại 2: Là giấy lấy từ thùng carton có lẫn tối đa 10% các loại giấy và tạp chất khác.

Giấy carton loại  : Là giấy lấy từ thùng carton có lẫn từ 10% đến 20% các loại giấy và tạp chất khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV VỆ SINH VĂN CẦN

(Chuyên thu mua các mặt hàng phế liệu)

Địa chỉ: Tổ 23, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoai: 0902 835 786 – 0979 371 789

Zalo
0968197479