Gọi ngay hôm nay:

Thu mua phế liệu chì tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu chì tại Đà Nẵng là hình thức được nhiều địa điểm thu mua phế liệu quan tâm, thực hiện. Quy định giá phế liệu chì hôm nay cũng có sự biến đổi theo từng ngày, từng loại chì, cách phân loại chỉ, …. Tham khảo giá thành của hoạt động thu mua phế liệu này giúp quý khách cập nhật chính xác nhất cho nhu cầu bán phế liệu.

Thu mua phế liệu chì tại Đà Nẵng

Sự biến động về giá phế liệu chì

  • Như đã nói ở trên giá chì phế liệu tùy thuộc rất nhiều yếu tố và ở phần này mình sẽ giải thích rõ cho bạn hiểu vì sao lại có sự biến động về giá như thế!

Thị trường trong nước

  • Thị trường trong nước cũng ảnh hưởng nhiều từ thị trường quốc tế. Ngoài ra còn ảnh hưởng giá nhập khẩu từ các hải quan, giá từ đại lý cấp 1. Sự biến động kinh tế, ảnh hưởng từ một số ngành khác: xây dựng, sản xuất hàng gia dụng, đồ mỹ nghệ,…

Thu mua phế liệu chì tại Đà Nẵng

Thị trường quốc tế

  • Nền kinh tế có biến động gì nhiều không, có ảnh hưởng từ một số quốc giá cốt lõi về khai thác, sản xuất không. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến sự biến động tỉ giá phế liệu chì.

Nhu cầu sử dụng

  • Sự cung cầu về loại phế liệu chì chênh lệch nhiều không? Sức mua cũng như nhu cầu sử dụng có nhiều không. Việc này nó sẽ quyết định giá ở thời điểm hiện tại.

Thu mua phế liệu chì tại Đà Nẵng

Phân loại phế liệu chì

Chì phế liệu được phân loại thành nhiều loại khác nhau, có thê là chì nguyên chất, có thể là chì dạng phế liệu, chì dẻo, chì cục, chi khô, chì nước,…

Chì nguyên chất sẽ có giá cao nhất. Chì nguyên chất có thể là vụn chì từ sản xuất, hàng lỗi kiểu, bột chì từ lúc mài tiện. Chì dạng khô: chì cục, chì dẻo sẽ có ở 2 mức giá khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV VỆ SINH VĂN CẦN

(Chuyên thu mua các mặt hàng phế liệu)

Địa chỉ: Tổ 23, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoai: 0902 835 786 – 0979 371 789

Zalo
0968197479