Gọi ngay hôm nay:

Thu mua vải tồn nguyên cây tại đà nẵng

Thu mua vải tồn nguyên cây tại đà nẵng, hãy liên hệ tới chúng tôi , đơn vị thu mua vải cây ,vải tồn kho giá cao uy tín tại đà nẵng , quảng ngãi, quảng nam, quảng bình , quảng trị ,ra nghệ an thanh hóa và các khu vực trên toàn quốc.Với tiêu chí thu mua nhanh gọn, giá cao trên thị trường , có hoa hồng cho người giới thiệu, thu mua tận nơi , trả tiền theo các hình thức linh hoạt theo khách hàng mong muốn.

Thu mua vải tồn nguyên cây tại đà nẵng

Phế liệu Đà Nẵng chuyên thu mua các loại: vải cây, vải khúc, hàng thanh lý….thu mua tất cả các phụ liệu ngành may, từ các cơ sở nhỏ cho đến các xí nghiệp lớn ở trong và ngoài thành phố Đà Nẵng, đặc biệt không kể số lượng từ một bao cho đến một vài tấn, không ngại xa, ký hợp đồng lâu dài khi quý khách cần với giá cao.

PHÂN LOẠI CÁC LOẠI VẢI

Thu mua vải tồn kho

Theo quý khách hàng tồn kho là hàng như thế nào ? Có phải là hàng bị ế, không bán được ra thị trường ? Có lẽ đây là một cách hiểu cực kỳ sai lầm của nhiều người. Vì sao ư ? Trong lĩnh vực kinh tế học thì “Tồn Kho” được hiểu là một loại hàng hóa được các doanh nghiệp dự trữ trong kho hàng, Nó là những mặt hàng được bán ra sau cùng để đáp ứng cho thị trường.

Thu mua vải cây

Quý khách có thể hiểu một cách đơn giản thì “vải cây” hay “cây vải” đều như nhau, chúng là những cuộn vải được nhà sản xuất cuộn sẵn với chiều dài tiêu chuẩn. Mỗi loại vải sẽ có một cách quấn khác nhau, kích thước khác nhau nhưng một cây vải nguyên phải là cây còn nguyên nhãn mác, silk,…

Thu mua vải tồn nguyên cây tại đà nẵng

Thu mua vải khúc

Khác với vải cây nó sẽ là một cuộn vải dài thì vải khúc lại là những đoạn vải ngắn dài khác nhau, được chia thành từng khúc nhỏ. Loại vải này xuất hiện thường do sản phẩm bị một vài lỗi nhỏ và phải cắt bỏ trong khi sản xuất vải cây, hoặc là trong quá trình may quần áo dư ra một đoạn cũng có thể gọi là vải khúc. Nhưng thường vải khúc vẫn có kích thước dài hơn rất nhiều so với vải vụn.

Có những đoạn vải khúc bạn vẫn đủ để may hoàn thiện cho một cái áo hoặc cái quần. Thương những công ty chuyên sản xuất vải cao cấp dùng để xuất khẩu sẽ xuất hiện loại vải này nhiều, do trong quá trình sản xuất người ta yêu cầu đòi hỏi vải phải đồng đều và không được xảy ra bất kỳ lỗi nào dù là nhỏ nhất. Vì vậy sau khi đội kiểm tra chất lượng phát hiện có lỗi sẽ yêu cầu cắt bỏ những khúc vài này và đây cũng là nguyên nhân chính có cái tên vải khúc như bây giờ.

Thu mua vải vụn

Vải vụn có đủ loại hình thù khác nhau, vuông, tròn, dài ngắn, tam giác…. Tại sao lại có nhiều vải vụ như vậy ? Thường là do sau khi cắt một đoạn vải từ vải cây để may áo, may quần, chúng ta cần chia nó ra thành từng phần nhỏ khác nhau để có thể may các bộ phận như cánh tay, cổ, thân… Mà mỗi lần cắt như vậy thì sẽ làm cho miếng vải to trở nên nhỏ dần, chưa kể những miếng nhỏ sau khi may xong vẫn còn dư ra một ít thì đó chính là những mảnh vải vụ mà tôi muốn nói.

Thu mua vải tồn nguyên cây tại đà nẵng

PHẾ LIỆU ĐÀ NẴNG THU MUA

  • Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty may mặc , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách với giá cao ….
  • Thu mua các loại vải giá cao: CÂY , KHÚC, ĐẦU CÂY, VẢI LƯU MẪU VV…
  • Thu mua các loại nỉ giá cao: Cây, Khúc, Đầu Cây, nỉ thân, nỉ 1 da, nỉ 2 da….
  • Thu mua các loại : PHẾ PHẨM CÔNG NGHIỆP , PHẾ LIỆU .
  • Thu mua các loại vật tư nguyên phụ liệu may mặc, hàng tồn kho , hàng quá đát giá cao.
  • Thu mua các loại quần áo tồn kho và hư lỗi do quá trình sản xuất giá cao.
  • Thu mua phụ liệu may mặc giá cao: Chỉ móc khóa, dây thun, dây kéo các loại…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV VỆ SINH VĂN CẦN

(Chuyên thu mua các mặt hàng phế liệu)

Địa chỉ: Tổ 23, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoai: 0902 835 786 – 0979 371 789

Zalo
0968197479