Top 10 theme wordpress chuẩn SEO miễn phí tốt nhất

Bạn cần tìm theme wordpress chuẩn SEO tốt nhất và miễn phí và phù hợp với nhu cầu của bạn, mình xin giới thiệu Top 10 theme wordpress chuẩn SEO miễn phí tốt nhất giúp bạn có sự lựa chọn hơn.

1. Optimizer

theme optimizer wordpress chuẩn seo

Theme Optimizer wordpress là một theme WordPress Free chuẩn seo cho phép bạn tạo bất kỳ trang web nào theo chiều rộng toàn bộ trang hoặc khung đóng hộp mà không cần kinh nghiệm. Được xây dựng với HTML5 và CSS3, theme Optimizer wordpress được tối ưu hóa, thân thiện với SEO và các thiết bị di động. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa trực tiếp để tuỳ chỉnh trang web của bạn.

Đối với một trang landing đẹp, bạn có thể kết hợp slider trượt hình ảnh hoặc sử dụng các tùy chọn chủ đề mạnh mẽ để tạo một trang danh mục cho thấy công việc tốt nhất của bạn. Hầu như ai cũng có thể hưởng lợi từ các tính năng của theme Optimizer wordpress do cung cấp bao gồm các doanh nghiệp nhỏ, các đại lý, người làm việc tự do và hơn thế nữa.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Sydney hảy click vào đây

2. IsleMag

theme IsleMag wordpress chuẩn seo

Cung cấp carousel slider, một nơi dành cho quảng cáo hiển thị hình ảnh và thậm chí là một hệ thống đánh giá, theme IsleMag wordpress chuẩn seo có thể giúp bạn tạo trang web tạp chí hiện đại và bắt mắt mà bạn yêu cầu. Với mẫu trang chủ chuẩn của tạp chí, theme IsleMag wordpress này cho phép bạn xây dựng một trang web mạnh mẽ.

Ngoài ra, bạn có thể thêm liên kết mạng xã hội của riêng mình để khuyến khích khách truy cập tương tác với nội dung của bạn. Hơn nữa, theme IsleMag WordPress Free này dễ dàng tích hợp với nhiều plugin phổ biến khác chẳng hạn như SiteOrigin Page Builder, Jetpack, và Contact Form 7. Các plugin này sẽ tiếp tục mở rộng chức năng của trang web của bạn.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Sydney hảy click vào đây

3. MH Magazine Lite

theme MH Magazine Lite wordpress chuẩn seo

Một tuỳ chọn khác cho các trang web theo phong cách tạp chí là theme MH Magazine Lite wordpress chuẩn SEO. Bằng cách sử dụng tab danh mục tiện dụng, vị trí đặt quảng cáo và slider trang đầu, bạn có thể dễ dàng đưa trang web của mình lên cấp độ khác.

Theme MH Magazine Lite wordpress chuẩn SEO này cho phép bạn tạo ra một trang web năng động và linh hoạt với module thiết kế kéo thả và 13 khu vực widgets (bao gồm các vị trí trong footer và sidebar). Bạn có thể tạo ra hầu như bất kỳ layouts nào bạn có thể tưởng tượng. Nếu muốn, bạn có thể nâng cấp lên phiên bảo cao cấp MH Magazine, nhưng chúng tôi thấy rằng phiên bản miễn phí có hầu hết mọi thứ bạn cần cho trang web tạp chí của mình.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Sydney hảy click vào đây

4. Moesia

theme Moesia wordpress chuẩn seo

Các tiêu chí truyền thống được hòa hợp một cách hiện đại trong một template hoàn toàn có thể tùy chỉnh là một lựa cho cho trang web kinh doanh của bạn. Theme Moesia wordpress chuẩn SEO cung cấp nhiều tính năng linh hoạt và chuyên nghiệp và đó là một theme Moesia wordpress chuẩn SEO dành cho những người mới bắt đầu.

Bạn có thể chọn từ 11 blocks sẵn có, tất cả đều có thể được thiết kế riêng biệt và tổ chức theo ý bạn. Ngoài ra, bạn có hai layout blog để lựa chọn và sử dụng Google Fonts. Cuối cùng, theme này đi kèm với các tùy chọn tích hợp mạng xã hội để khách truy cập của bạn có thể kết nối với bạn. Tất nhiên, điều này cũng có nghĩa là không cần phải có một plugin biểu tượng xã hội riêng biệt.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Sydney hảy click vào đây

5. Corporate Plus

Theme Corporate Plus wordpress chuẩn seo

Cần tìm template để thể hiện hết tính độc đáo của doanh nghiệp hoặc hiển thị danh mục đầu tư chuyên nghiệp, Theme Corporate Plus wordpress chuẩn SEO là một theme WordPress kiểu tối giản và hấp dẫn như vậy. Bạn có thể kết hợp full-width slider, mục thông tin, phần dịch vụ và phần liên hệ vào trang chủ để có được trang web đầy đủ chức năng. Ngoài ra, bạn có thể thêm các tính năng này vào các trang khác nhau để có trải nghiệm trên nhiều trang.

Nếu bạn muốn mở rộng các dịch vụ kinh doanh của mình thì Theme Corporate Plus wordpress cũng tương thích với WooCommerce. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bán cả sản phẩm vật lý và kỹ thuật số trên trang web của bạn.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Sydney hảy click vào đây

6. Vantage

Theme Vantage wordpress chuẩn seo

Nếu bạn muốn xây dựng một danh mục đầu tư hoặc một trang web của công ty, bạn sẽ muốn có một theme clean, chuyên nghiệp để làm việc. Theme Vantage wordpress chuẩn SEO cung cấp một cái nhìn sắc nét và hiện đại cho các sáng tạo của chủ sở hữu doanh nghiệp. Có lẽ tính năng mạnh mẽ nhất của Theme Vantage wordpress chuẩn SEO tích hợp chặt chẽ với các plugin bao gồm Page Builder và Meta Slider, cho phép bạn xây dựng một trang web hấp dẫn và tương tác cao.

Ngoài ra, chủ doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ việc tích hợp liền mạch của Theme Vantage wordpress với WooCommerce. Các tính năng nổi bật khác bao gồm tùy chọn hiển thị lưới cho ảnh, tác phẩm nghệ thuật và các tác phẩm được xuất bản. Nhận xét theo luồng giúp khách truy cập có thể dễ dàng tương tác với nhau và với chủ của trang web.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Sydney hảy click vào đây

7. Storefront

theme Storefront wordpress chuẩn seo

Với nhiều tiềm năng tăng trưởng trong việc bán hàng trực tuyến, không bao giờ là quá muộn để gia nhập vào thị trường thương mại điện tử và theme Storefront wordpress chuẩn seo có thể giúp bạn. Vì theme WordPress Free này đến từ các nhà phát triển WooCommerce, bạn có thể dễ dàng tích hợp nền tảng thương mại điện tử vào trang web của bạn và bắt đầu bán hàng ngay.

Thêm vào đó, với vô số các tiện ích mở rộng của WooCommerce, bạn có thể thêm đăng ký hoặc đặt chỗ vào danh sách sản phẩm của mình, lập bảng giá linh hoạt và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nền parallax tuyệt đẹp trên trang chủ và tạo các phòng trưng bày sản phẩm tùy chỉnh sử dụng các tùy chọn khác nhau theo ý của bạn.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Sydney hảy click vào đây

8. Writers

theme Writers wordpress chuẩn seo

Theme Writers wordpress chuẩn SEO là một theme WordPress Free theo phong cách blog hoàn hảo cho các blogger, nhà báo và các tác giả đầy tham vọng muốn cho sự sáng tạo của họ phát triển. Đó là một chủ đề tối thiểu mà sử dụng không gian rộng rãi màu trắn. Phong cách này thân thiện với thiết bị di động và dễ dàng tối ưu hóa để tải trang nhanh.

Theme cũng cho phép bạn thêm các widgets vào sidebar của bạn – chẳng hạn như lưu trữ, tìm kiếm và danh mục – để làm cho trang web của bạn thân thiện hơn. Ngoài ra, theme được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, vì vậy nó có thể được tìm thấy dễ dàng hơn trong các trang kết quả của Google.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Sydney hảy click vào đây

9. OceanWP

theme OceanWP wordpress chuẩn seo

Theme OceanWP wordpress chuẩn SEO là một theme WordPress Free đa năng với nhiều cách sử dụng khác nhau, bao gồm thương mại điện tử, kinh doanh, viết blog và các trang web danh mục đầu tư. Đặc biệt, các nhà phát triển sẽ tận hưởng sự linh hoạt này như các theme chuyên nghiệp cung cấp. Nó có tiêu đề tĩnh và hình ảnh ở trang đầu tiên, cũng như 13 demo và nhiều phần mở rộng. Như vậy, Theme OceanWP wordpress có lẽ là lựa chọn linh hoạt nhất trong danh sách của chúng tôi.

Cho dù bạn cần kết hợp màn hình sản phẩm, làm nổi bật các bài viết mới nhất trên blog hoặc phác thảo các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp, theme này là một lựa chọn mà bạn có thể muốn khám phá đầy đủ hơn.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Sydney hảy click vào đây

10. One Page Express

theme One Page Express wordpress chuẩn seo

Các themes wordpress miễn phí là một trang (one-page) ngày càng trở nên phổ biến nhờ đặc tính nổi trội của nó. Bằng cách chọn theme One Page Express WordPress chuẩn SEO này bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát những gì khách truy cập xem, cũng như thời gian và cách họ trải nghiệm nó.

Theme One Page Express wordpress cung cấp một trang chủ được thiết kế sẵn cũng như tùy chọn thêm hơn 30 phần nội dung khác nhau. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa kéo thả để tùy chỉnh thêm trang web. Mặc dù bạn có thể sử dụng theme một trang như thế này cho bất kỳ mục đích nào, nhưng nó là lý tưởng cho trang landing, trang web kinh doanh và trang danh mục đầu tư.

Để xem DEMO và tải theme wordpress Sydney hảy click vào đây

  • Chia sẻ :